วัยรุ่นถูกฟันเย็บกว่า 100 เข็ม | 06-07-59 | เช้าข่าวชัดโซเชียล | ThairathTV

thairath
views:19,330
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันอังคาร 28 มิถุนายนที่ผ่านมา โดย นางขวัญใจ นันทรัตน์ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นมารดาของนายเพชร อายุ 16 ปี เด็กชายสวมเสื้อสีส้มที่กำลังคร่อมจักรยานยนต์ เล่าว่า วันเกิดเหตุขณะลูกชายเสร็จสิ้นจากเรียนที่โรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับกลุ่มเพื่อนและจอดรอเพื่อนผู้หญิงบริเวณใต้ทางด่วนดินแดง จู่ๆ ได้ถูกวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งซึ่งสวมชุดสถานศึกษาเดียวกัน ขี่จักรยานยนต์ตามมาใช้มีดฟัน และใช้เท้าถีบลงจากรถ ส่งผลให้ต้องวิ่งหนีกันไปคนละทิศทาง

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้นายเพชร ถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดฟันเข้าที่บริเวณใบหน้า มือ และแขน ต้องเข้ารับการรักษาด้วยการเย็บแผลเป็นจำนวนกว่าหลายร้อยเข็ม โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

เบื้องต้น นายเพชรยืนยันกับแม่ว่า ที่ผ่านมาไม่เคยมีคู่อริมาก่อน แต่ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นภายในสถานศึกษาเดียวกัน เบื้องต้นยังไม่ทราบแรงจูงใจของผู้ก่อเหตุ ขณะที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลดินแดง เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนพยานและรวบรวมหลักฐานเพื่อนำไปสู่การจับกุมผู้ลงมือก่อเหตุต่อไป

ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw
category :
tags : ไล่ฟันกัน,คลิปวัยรุ่นไล่ฟันกัน,คลิปวัยรุ่นถูกฟัน,คู่อริ,คลิปวัยรุ่นถูกคู่อริไล่ฟัน,คลิปข่าว,คลิปข่าวย้อนหลัง,เช้าข่าวชัดโซเชียล,ไทยรัฐ,ไทยรัฐทีวี,Thairath,ThairathTV,thailand,bangkok,news,official,ทีวีดิจิตอล,TV,ข่าวดีทีวีมหาชน,ไทยรัฐทีวี32

Related Videos